J Cortez Traveler YouTube Channel Analytics and Report

J Cortez Travelerสถิติและแดชบอร์ดของ YouTube เอ็กพอร์ต

อัพเดทข้อมลเมื่อ 2021-03-09 01:04:40การคำนวณข้อมูล
  • สมาชิก

    7840
  • จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมด

    2.45ล้าน 0.12%
  • จำนวนการดูวิดีโอโดยเฉลี่ย

    2419 2.89%
  • วิดีโอทั้งหมด

    365
  • รายได้จาก LIVE สด

    -
อันดับสมาชิก
1,649,491st ( Top 12.0% )
220,405th ( Top 22.4% )
ระดับในNox
รายได้โดยประมาณ
฿ 2417 ( แต่ละวิดีโอ )
รายได้พันธมิตรโดยประมาณ(รายเดือน)
฿ 4041 - ฿ 1.25หมื่น
แผ่นข้อมูลช่อง YouTube
7 วัน 14 วัน 30 วัน
ข้อมูลย้อนหลังของผู้ติดตาม  (ปีที่แล้ว)
ข้อมูลสะสม
ผู้ติดตาม ขั้น

2019-07-16

2020-06-30

ดูข้อมูลย้อนหลัง  (ปีที่แล้ว)
ข้อมูลรายวันข้อมูลสะสม
มุมมอง
7 วัน 30 วัน
จำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นภายใน 7 วัน: จำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นเมื่อ 7 วันที่แล้ว:
อายุและเพศของผู้ชมเป็นข้อมูลคาดประมาณ
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
การกระจายผู้ชม
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
การกระจายผู้ชมที่ใช้งานอยู่ของเวลา
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
การวิเคราะห์เสร็จสมบูรณ์การขาดข้อมูล
ผู้ชมที่ใช้งานอยู่
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
การวิเคราะห์เสร็จสมบูรณ์การขาดข้อมูล
ช่องผู้ชมซ้อนกัน 5 อันดับแรก
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
การวิเคราะห์เสร็จสมบูรณ์การขาดข้อมูล
ความคิดเห็นที่มีความถี่สูง
วิดีโอ:
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
บวก
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
ลบ
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
สติกเกอร์ที่มีความถี่สูง
ปฏิสัมพันธ์โดยเฉลี่ย
วิดีโอล่าสุด 30 รายการวิดีโอในช่วง 30 วันที่ผ่านมา
  ปริมาณการดูเฉลี่ย 0
คลิปปกติ
คลิป LIVE สด
วิดีโอที่ได้รับชมมากที่สุด J Cortez Traveler ช่อง YouTube
วิดีโอล่าสุดจาก J Cortez Traveler ช่อง YouTube
คลิป LIVE สด
วิดีโอโปรโมทของแบรนด์
ภายใน 30 วันภายใน 90 วัน
กำลังได้รับข้อมูลทันที
โปรดตรวจสอบ 3 นาทีหลังจากนั้น
วิดีโอโปรโมทของแบรนด์และที่เกี่ยวข้อง
J Cortez Traveler วิดีโอโปรโมทของ
วิดีโอโปรโมทของผู้มีอิทธิพลอื่น ๆ
ช่องที่ไม่ได้รับการยืนยัน หลังได้รับการยืนยัน คุณจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้1. หลังจากการยืนยัน ข้อมูลของช่องคุณจะถูกอัพเดททุกวัน.2. เราจะแนะนำงานที่มีคุณภาพสูงให้กับคุณ ยืนยันช่องของฉัน
J Cortez Traveler

เวลาสร้างช่อง YouTube

2012-11-01

ภาษา

English 

สมัครสมาชิก
แนะนำ
Welcome I'm J Cortez Traveler, 85% of videos are from Las Vegas the other 15% are from around the world, where would you like to see me go next?


Check out my Facebook group for pictures, previews and more.
https://www.facebook.com/groups/2843803225706692/
ทีมงาน NoxInfluencer

ความร่วมมือทางธุรกิจกรณีผลิตภัณฑ์หรือข้อเสนอแนะใด ๆ โปรดฝากข้อความไว้ที่นี่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด

ตั้งคำถามผ่าน facebook (แนะนำ)